หัวพอตที่ได้รับความนิยม 5 อันดับ ปี 2023 มีตัวไหนกันบ้าง

หัวพอต INFY

หัวพอต ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสำคัญมาก เนื่องจากภายในทำหน้าที่ในการบรรจุน้ำยาซึ่งเป็นของเหลวเอาไว้ช่วยให้เกิดควัน กลิ่น รวมถึงการรับสารนิโคตินแบบฉ่ำปอด ปัจจุบันนอกจากกลิ่นของน้ำยาจะมีตัวเลือกเยอะแล้วยังมีหลากแบรนด์ หลายยี่ห้อเพิ่มเติมความชื่นชอบของผู้สูบอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาตัวทีเด็ดแห่งวงการ ต้องไม่พลาดกับพอตยอดนิยม 5 อันดับในปี 2023 บอกเลยถ้าได้ลองแล้วต้องหลงรักแน่

5 อันดับหัวพอตยอดนิยมปี 2023 ใช้แล้วฟินเต็มปอด

หัวพอต INFY

1. หัวพอต INFY

เริ่มต้นกันด้วยยี่ห้อแรกที่คนในวงการต่างคุ้นเคยกันดีสำหรับหัวพอตตัวนี้ ภายใต้เจ้าของอย่าง This is Salt โดดเด่นด้วยการเลือกใช้น้ำยาแบบ Salt Nic หอมกรุ่นชื่นใจ ไม่รู้สึกขมติดคอหรือแสบช่องปากใด ๆ ทั้งสิ้น ไฮไลต์สำคัญของแบรนด์จะเป็นหัวแบบใสจึงช่วยให้มองเห็นปริมาณน้ำยาภายในเหลืออยู่เท่าไหร่ ใช้งานได้อีกกี่ครั้ง มากไปกว่านั้นยังช่วยเสริมความเท่และมีสไตล์ให้กับผู้สูบอีกด้วย

กลิ่นน้ำยายอดฮิตของหัว INFY เช่น Long Jin Tea, Taro Ice Cream, Mung Been, Yo Yo Grape, Mixed Fruits, Coke, Mint, Orange Soda ฯลฯ ระดับนิโคตินเลือกได้ตามชอบ ตอบโจทย์สำหรับคนที่หลงใหลในความหอมหวาน

หัวพอต Marbo

2. หัวพอต Marbo

หรือ Marbo Zero ภายใต้การดูแลของ Salt Hub ได้ทำการเปิดตัวแบรนด์นี้เพื่อสร้างมิติใหม่ให้กับผู้ที่สนใจและชื่นชอบการสูบพอตไฟฟ้า เป็นหัวระบบปิดจึงมั่นใจในความเข้มข้นและคุณภาพชั้นสูงที่ผู้สูบทุกคนจะได้รับกลับไป ราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างมาก เหนือสิ่งอื่นใดยังมีตัวเลือกรสชาติแบบจัดเต็มเพิ่มเติมอรรถรสได้แบบขั้นสุดของแท้ ลองแล้วต้องหลงรักไม่ยากเลย

กลิ่นหัวพอต Marbo Zero ยอดนิยม เช่น Lemonade, Pineapple, Mint, Grapefruit, Peach, Mango, Blueberry, Honey Yuzu, Apple Aloe, Oolong Tea, Grape Aloe ฯลฯ เลือกระดับนิโคตินตามความฟินของแต่ละคนกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่

หัวพอต Relx

3. หัวพอต RELX

หากเอ่ยถึงหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมอันดับ 1 ของวงการชื่อนี้ไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวัง ยืนหนึ่งมาอย่างยาวนานด้วยคุณภาพแบบจัดเต็ม มีระดับความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกทั้งแบบ 3% เพื่อคนที่สูบแบบชิล ๆ หรือ 5% หากใครเน้นสูบแบบเต็มปอดเต็มคำ ขณะที่เรื่องรสชาติก็มีทั้งแบบคลาสสิกดั้งเดิม รสผลไม้ ไปจนถึงความฟินที่คุณต้องหลงใหล สูบได้แบบเต็มคำ รสแน่นจนถึงหยดสุดท้าย

กลิ่นยอดฮิตจาก หัวพอต RELX เช่น Tangy Grape, Strawberry Brust, Ludou Ice, Dark Sparkle, Watermelon Ice, Menthol Extra, Orange Sparkle, Rich Tobacco ฯลฯ การันตีความเข้มข้นโดนใจไม่ว่าใครได้ลองแล้วต้องหลงรัก เต็มฟิลแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เห็นผลลัพธ์ดีเยี่ยม

หัวพอต KS

4. หัวพอต KS Lumina

อีกแบรนด์ชื่อดังที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดี จะเรียกแบรนด์ KS หรือ KS Pod ก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นสำคัญของหัวพอตคุณภาพชั้นสูงตัวนี้ต้องยกให้กับมาตรฐานการผลิตที่ยังคงยืนหยัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่ายมาก ได้ความหอมกรุ่น ผสานกับความเต็มอิ่มของรสชาติชนิดที่หลายคนต้องหลงรักแม้พึ่งใช้งานกันเป็นครั้งแรก วัสถุแข็งแรงทนทาน ไม่มีปัญหารั่วซึม บวกกับกลิ่นหนักแน่นถึงใจ สูบเมื่อไหร่รู้เรื่องถึงอรรถรสได้ตลอด

กลิ่นมาแรงยอดนิยมจาก KS Lumina เช่น Chocolate Mint, Lemonade, Lemon Soda, Light Tobacco, Grape Apple, Cola Lemon, Strawberry,  Candy Taro Ice Cream ฯลฯ ความเหนือระดับที่ใครก็สามารถสัมผัสได้อย่างง่ายดาย แถมยังใช้งานได้กับตัวเครื่องหลายแบรนด์คุ้มค่ามากขอบอก

หัวพอต Vazor One

5. หัวพอต Vazer One

ปิดท้ายก้นด้วยแบรนด์น้องใหม่มาแรงแต่การันตีความฟิน ความอิน สูบแล้วได้ฟิลแบบเต็มอรรถรสขั้นสุดเป็นอย่างมากไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่สูบมานานแล้วอยากเปลี่ยนใหม่หรือใครที่พึ่งหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรกหัวพอตตัวนี้โดนใจไม่มีผิดหวังของจริง น้ำยาเข้มข้น มีกลิ่นให้เลือกแบบครบครันทั้งสายหวาน สายเข้ม สายเย็น ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทานไม่มีปัญหารั่วซึม สูบเมื่อไหร่โดนใจได้ตลอด

กลิ่นยอดนิยมของ Vazer One ที่ต้องลอง เช่น Blueberry, Cola Lemon, Cola, Grapefruit, Grape, Gummy Bear, Lemon Soda, Melon, Milk Honey, Vanilla Custard, Raspberry, Rootbeer สัมผัสกลิ่นอายแห่งความละมุน ความฉ่ำที่หลายคนลองแล้วต่างยืนยันในคุณภาพขนานแท้กันเลยทีเดียว

เสน่ห์ของหัวพอตที่ชวนน่าหลงใหลในทุกคำที่สูบ

นอกจากทั้ง 5 อันดับที่คัดเลือกมาแล้วจริง ๆ ยังมีหัวพอตอีกหลายรุ่น หลากแบรนด์ให้ได้เลือกสรรกันเยอะมาก ซึ่งเสน่ห์หลัก ๆ ของอุปกรณ์ชิ้นนี้ต้องยกให้กับเรื่องของกลิ่นอันแสนเย้ายวนใจ ยิ่งเป็นกลิ่นผลไม้หรือกลิ่นขนมหวานด้วยแล้วมันช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบให้รู้สึกดีขึ้น ไม่เหม็นกลิ่นบุหรี่เหมือนที่ผ่านมา ขณะที่คนรอบข้างเองก็ไม่รู้สึกรำคาญใจ รำคาญกลิ่นอีกต่างหาก ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ได้อย่างน่าประทับใจมากทีเดียว

สำหรับคนที่กำลังมองหาหัวพอตดี ๆ ในการใช้งานลองนำเอาทั้ง 5 อันดับที่ได้รับความนิยมในปี 2023 นี้ไปใช้กันเลย กลิ่นไหนใช่ รสชาติไหนชอบเลือกได้แบบจัดเต็ม มากไปกว่านั้นยังสามารถปรับระดับนิโคตินตามความเข้มข้นที่ปรารถนาได้อีกต่างหาก ความฟินสะใจชนิดที่ไม่อาจลืมเลือนใช้แล้วมีความสุขมากขึ้นแน่นอน