รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง Next 6000 Puffs สูบเพลินสบายใจ ใช้นานมาก

next 6000 puffs

ผมเป็นคนหนึ่งที่หันมาใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งแทนการสูบพอตแบบเติมน้ำยา แล้วก็พยายามมองหาตัวเลือกที่คิดว่าดี ลองมาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ จนในที่สุดก็มาเจอเข้ากับ “Next 6000” นี่แหละครับ ความพิเศษที่อยากมารีวิวให้ทุกคนมั่นใจถึงทีเด็ดแห่งวงการยืนยันจากคนใช้งานจริง สูบแล้วฟิน สูบเพลินสบายใจ แถมใช้งานนานมาก

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง Next 6000 Puffs จากผู้ใช้จริง

ส่วนตัวที่เคยลองใช้ผมเลือก Next 6000 Betagen Orange ซึ่งตัวนี้ได้กลิ่นส้มผสมชัดมาก แถมหอมแบบเปรี้ยวอมหวานฟิลคล้าย ๆ กับโยเกิร์ต กลิ่นดีครับ สายหวานแนะนำเลย หอมจัดถึงใจ กับอีกตัวที่ปัจจุบันนี้ใช้อยู่นั่นคือ “Slupee Cola” หรือกลิ่นโค้กไอซ์ ด้วยส่วนตัวเป็นสายเย็นครับ พอลองตัวนี้แล้วมันหลงรักเลย รสดี กลิ่นชิล ไม่หวานเลี่ยนเกินเหตุ แถมยังมีฟิลของโค้กหวาน ๆ ให้พอชื่นใจ เรียกว่าไม่ใช่แค่เพลินแต่ยังสดชื่น ซาบซ่า ช่วงไหนขับรถระยะทางไกล ๆ สูบแล้วหายง่วง ไม่ต้องจอดแวะปั๊มให้เสียเวลาเลย

พอต next 6000 คำ

ตัวเครื่องดี สีสันสวย ใช้แล้วชอบมาก Next 6000

นอกจากเรื่องกลิ่นและรสชาติที่ผมชื่นชมแล้ว Next 6000 ยังมีจุดเด่นเรื่องของดีไซน์กับสีสันของตัวพอตด้วยนะครับ เริ่มจากดีไซน์กะทัดรัด ใช้งานง่ายมาก พกพาสะดวกสุด ๆ แต่ที่ชอบมากคือสีภายนอกมันดูเท่ ดูคูลเว่อร์ ๆ ด้วยการเลือกโทนสีแบบสว่างกึ่งพาสเทลผสมกับสีดำตรงช่วงฐานล่าง ทุกอย่างเข้ากันแบบไร้ที่ติ เวลาหยิบขึ้นมาสูบแล้วเพื่อนชอบทัก ก็เลยแนะนำต่อให้เลย

ด้วยข้อมูลทางเทคนิคที่จำได้คร่าว ๆ ของ Next 6000 นอกจากสูบได้ 6,000 ครั้ง ขนาดแบตยังอยู่ที่ 550 mAh สูบได้ทั้งวันแบบสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวหมดครับ (เรื่องนี้ยืนยันว่าจริง) หรือถ้าชาร์จให้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็เต็มพร้อมสูบใหม่ นิโคติน 3% หัวพอตจะได้ 18 มล. ใครอยากเปลี่ยนพอตใช้แล้วทิ้งลองรุ่นนี้ได้นะครับ ผมยืนยันไม่ผิดหวังแน่ งานดีจัดเลย