ดีไซน์แปลก กลิ่นดีงาม ฟิลแน่นสะใจต้องลองใช้ รีวิว INFY 6000

INFY 6000 PUFFS

มองหาพอตใช้แล้วทิ้งสุดคุ้มค่า สูบได้ยาวนาน ฟิลแน่นเต็มคำ ดีไซน์สุดแปลกตา กลิ่นและรสชาติเลือกได้ตามชอบ เหนือสิ่งอื่นใดยังการันตีเรื่องคุณภาพ “INFY 6000” จากแบรนด์ INFY ผลิตและจัดจำหน่ายโดย This is Salt คือตัวเลือกมาแรงแห่งยุคที่ใครได้ลองแล้วต้องชอบ จึงอยากบอกเล่าประสบการณ์จริงพร้อมรีวิวเลิศ ๆ ที่จะช่วยยืนยันเสียงแห่งความน่าเชื่อถือ ลองแล้วไม่ผิดหวังแน่

รีวิว INFY 6000 ดีไซน์สะดุดตา ราคาสะดุดใจมาก

ก่อนหน้าจะมาใช้งาน INFY 6000 เคยใช้รุ่นอื่นของ INFY แต่เป็นรุ่นอื่นอยู่ก่อนแล้ว ทว่าอยากเลือกใช้รุ่นที่ใช้ได้นาน ไม่ต้องทิ้งแล้วซื้อใหม่บ่อย ๆ จึงตัดสินใจเลือกตัวนี้จากความสะดุดตาของดีไซน์ล้วน ๆ ในช่วงแรก ลักษณะคล้ายกระป๋องน้ำอัดลมเล็ก ๆ มีหลอดโผล่ขึ้นมาสำหรับใช้สูบ มันแปลกตาและไม่เคยเห็นแบรนด์ไหนทำมาก่อน บวกกับราคาที่ไม่แรงเมื่อเทียบกับจำนวน 6,000 ครั้งแบบนี้ จึงตัดสินใจซื้อมาลอง

กลิ่นดี ฟิลเยี่ยม แน่นสะใจแบบเต็มปอดสไตล์ INFY 6000

หลังจากใช้งานไปคำแรกบอกเลยว่ามีความหอม หวาน กลิ่นติดจมูก แต่ความแน่นของน้ำยายังคงอยู่แบบไม่ขาดหายไปไหน สาเหตุมาจากปริมาณนิโคตินที่ใส่เข้าไปมีมากถึง 5% อิ่มเน้นอิ่มนาน ไม่ต้องสูบใหม่บ่อย ๆ บางคนผ่านไป 2 วัน แบตยังไม่หมดด้วยซำ ซึ่งตัวเลือกกลิ่นก็มีพอสมควรไม่ว่าจะเป็นสายหวานฉ่ำ สายหวานอมเปรี้ยว สายเย็น ชอบแบบไหนจัดไปทันที ของดีที่ไม่อยากให้พลาดเสียดายความน่าประทับใจโดยใช่เหตุ

รีวิว INFY 6000 จากผู้ใช้จริงที่ขอยืนยันในความพิเศษเกินห้ามใจ ขนาดแค่ลองใช้ไปไม่กี่กลิ่นก็สัมผัสถึงความชัดเจน ฟิลแน่นเต็มคำ ไม่รู้สึกโหวง จนต้องสูบซ้ำติด ๆ กัน ซึ่งการสูบได้นานถึง 6,000 คำ ก็มั่นใจว่าอยู่อีกยาว ๆ ไม่ต้องซื้อใหม่ให้สิ้นเปลืองเงินหลายรอบ ใครลองแล้วได้ฟิลแบบเดียวกันมากน้อยแค่ไหนลองแชร์กับเพื่อน ๆ ได้เลย อรรถรสจัดเต็มจนต้องรีบบอกต่อ