RELX พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปแห่งวงการ ใช้งานอย่างมั่นใจ

RELX พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปแห่งวงการ ใช้งานอย่างมั่นใจ

RELX ชื่อนี้ที่สายควันต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการปรับตัวเองจากการสูบบุหรี่ปกติมาเป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้า เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ซึ่งการมองหาทางเลือกจากแบรนด์คุณภาพย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจ สามารถสูบได้แบบไม่ต้องกังวลทั้งเรื่องของความเสี่ยงต่อโรคและอันตรายที่อาจเกิดจากเรื่องไม่คาดฝันต่าง ๆ ใครที่สนใจ Pod คำตอบเดียวที่กล้าการันตีคุณภาพจากประสบการณ์อันแสนยาวนาน เป็นพอตยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของคนไทยและทั่วโลก

ทำความรู้จักกับ RELX พอตไฟฟ้าตัวท็อปพันธุ์แท้

RELX คือ แบรนด์พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกวางตลาดให้ผู้สูบที่สนใจอยากเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริงมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามีทางเลือกที่ตอบโจทย์มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบ Pod System ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา พร้อมเติมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีชั้นยอด ฟิลลิ่งที่ได้รับจึงแทบไม่แตกต่างจากบุหรี่มวนปกติ แต่ความเหนือระดับที่ชัดเจนมากต้องยกให้กับเรื่องของกลิ่น รสชาติ ไม่แสบคอ ไม่เหม็นรบกวนคนรอบข้าง ที่สำคัญไม่เกิดการเผาไหม้แต่เป็นการใช้ความร้อนเพื่อสร้างควันจากไอน้ำ สารอันตรายที่เป็นพิเศษต่อสุขภาพจึงไม่เกิดขึ้นนั่นเอง ใครที่อยากสัมผัสกับ Pod ตัวท็อปพันธุ์แท้แห่งวงการ นี่คือคำตอบที่ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง

Relx รุ่นไหนดี

RELX รุ่นไหนดี แนะนำตัวยอดฮิต ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

อย่างที่อธิบายไปว่า RELX ได้มีการนำเอานวัตกรรมต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อสร้างสิ่งดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานทุกคน ใครที่ยังสงสัยว่าควรเลือกพอตไฟฟ้า RELX รุ่นไหนดี มีจุดเด่นเรื่องใดบ้าง ลองมาศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อใช้งานกันเลย

1. RELX Infinity Plus

หากเอ่ยถึง RELX รุ่นยอดนิยมมากสุดต้องยกให้กับ RELX Infinity แต่อย่างที่บอกไปว่าการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งของผู้ผลิตจึงพยายามอย่างหนักในการสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดเพื่อผู้สูบทุกคน ทำให้ปัจจุบัน “RELX Infinity Plus” เป็นคำตอบที่มาแรงแซงทุกโค้งแบบไม่ต้องสงสัย สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตอื่นได้ ตั้งวางแบบไม่ต้องกลัวล้มหรือร่วงหล่นเสียหาย มีระบบสั่นเพื่อแจ้งเตือนในกรณีต่าง ๆ สัญลักษณ์ไฟ LED เป็น 4 ขีด เพื่อบ่งบอกระดับของแบตให้ผู้ใช้รับรู้อย่างทันท่วงที เวลาในการชาร์จต่อครั้งเพียงแค่ 30-45 นาที ก็ใช้ต่อเนื่องยาวนานอีกเป็นวัน รองรับการชาร์จแบบ Type C มีระบบป้องกันการรั่วซึม เลือกกลิ่นได้ตามชอบถึง 33 กลิ่น สีตัวเครื่องพอต 11 สี ความฟินเหนือระดับที่แท้จริง

2. RELX X Bubblemon

นอกจากการเป็นพอตไฟฟ้าคุณภาพชั้นยอดแล้ว อีกรุ่นที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้งานกันนั่นคือ “RELX X Bubblemon” ซึ่งเป็น “พอตใช้แล้วทิ้ง” ที่กำลังมาแรงแซงทุกกระแสแบบจัดเต็ม โดดเด่นด้วยรูปทรงขนาดกะทัดรัด ใช้สะดวก ง่ายดาย พกพาง่าย ไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยาใด ๆ ให้ยุ่งยากทั้งสิ้น เมื่อซื้อแล้วแค่แกะจุกพลาสติกออกก็พร้อมสูบทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังใช้ได้มากถึง 1,600 คำ สีสันสดใส ขนาดแบต 850 mAh น้ำยาความจุ 5 มล. เป็นน้ำยาซอลนิค ไม่แสบคอ เลือกระดับนิโคตินได้ตั้งแต่ 1.65% สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ไปจนถึงสูงสุด 5% เพิ่มความอิ่มได้แบบเต็มปอด เลือกกลิ่นได้ตามชอบ ตอบโจทย์ทุกความฟินแบบไม่ต้องคิดมาก คุ้มค่าในทุกมิติอย่างแท้จริง

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้งานพอตไฟฟ้า RELX

สำหรับใครที่สงสัยว่าทำไมพอตไฟฟ้า RELX จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ความคุ้มค่าของการใช้งาน นี่คือเหตุผลที่รวบรวมเอาไว้ให้ทุกคนเกิดความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ตั้งใจเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่อยากเลิกบุหรี่แบบจริงจังก็สามารถใช้งานได้แบบไร้กังวลอย่างแน่นอน ไม่ต้องคิดมากใด ๆ ทั้งสิ้น

  • เน้นการใช้นวัตกรรมชั้นยอดเพื่อสร้างความปลอดภัยและฟิลลิ่งในการสูบที่ดี ช่วยเสริมความสุขแบบเต็มปอดในสไตล์ที่คุณต้องการ เช่น การใช้แผ่นสร้างความร้อนเซรามิค การใช้พลาสติกแบบหนาพิเศษป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ฯลฯ
  • น้ำยาซอลนิค สูบลื่นสบายปอด ไม่แสบคอ ช่วยเพิ่มความฟินได้แบบจัดเต็มทุกครั้งเมื่อใช้งาน
  • จัดเต็มรสชาติสุดพิเศษสไตล์กลิ่นผลไม้ น้ำหวาน ไปจนถึงกลิ่นมิ้นต์ให้ความเย็นฉ่ำสดชื่น หรือใครชอบความเข้มข้น อิ่มแน่นเต็มปอดจะเลือกรสชาติคลาสสิกทุกรุ่นทุกยี่ห้อก็มีให้ไม่เคยขาด
  • เลือกรุ่นที่ต้องการได้ตามสไตล์การสูบของตนเอง เหมาะกับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม พกพาง่าย ขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์ขนานแท้
  • ขั้นตอนการใช้งานไม่ยุ่งยากทั้งแบบ Pod System และพอตใช้แล้วทิ้ง แม้เป็นมือใหม่ก็หายห่วง
  • ราคาสุดคุ้มค่าเมื่อเทียบกับบุหรี่มวน จ่ายเงินเพียงแค่หลักร้อยต้น ๆ ก็สามารถสูบได้นานหลายวัน เป็นสัปดาห์ หรือบางรุ่นสูบได้เป็นเดือนหากกำลังอยู่ในช่วงเลิกบุหรี่แบบจริงจัง
  • หมดปัญหากลิ่นติดตัว กลิ่นติดรถ รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มักสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้าง ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ และน้ำหวาน

ใช้งาน RELX ช่วยให้เลิกบุหรี่จริงได้หรือไม่?

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบจริงจัง การใช้งาน RELX ถือเป็นทางเลือกชั้นยอดที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม เหตุผลสำคัญมาจากปริมาณนิโคตินที่อยู่ในพอตมีความเหมาะสมกับการใช้งาน จึงสูบไม่หนักมากเหมือนกับบุหรี่จริง ยิ่งไปกว่านั้นการใช้งานพอตไฟฟ้ายังมีรสชาติให้เลือกเยอะจึงไม่ขมปาก ไม่อยากบุหรี่บ่อย ไม่สร้างการรบกวนต่อคนรอบข้างหรือผู้อื่น มีเคสยืนยันจริงว่าคนที่เคยสูบบุหรี่จัดเมื่อหันมาใช้งานพอตไฟฟ้าแบรนด์นี้สามารถลดปริมาณการสูบลงได้จริงอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเคยสูบบุหรี่จริงมาเยอะแค่ไหนก็ตามหากได้สัมผัสกับ RELX แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงแห่งยุคจะต้องชื่นชอบ ประทับใจ และเปลี่ยนความรู้สึกในการสูบได้แบบไม่ต้องมีข้อสงสัยอื่นใดทั้งสิ้น ความแตกต่างอย่างมีชั้นเชิงบวกกับตัวเลือกรุ่นยอดฮิตที่มีตั้งแต่แบบ Pod System ปกติ ไปจนถึงพอตใช้แล้วทิ้ง ออกแบบอย่างมีสไตล์ เน้นการพกพาสำหรับคนยุคใหม่ ไปไหนมาไหนก็ติดตัวไว้ได้ตลอด ตอบโจทย์ทุกฟิลในการสูบอย่างแน่นอน ท้าพิสูจน์ให้ลองในราคาสบายกระเป๋า