แนะนำพอตที่ได้รับความนิยม 3 รุ่น ใช้ดี ฟิลเยี่ยมจนต้องบอกต่อ

พอต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนที่เป็นสายสูบจำนวนมากหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System กันมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเจาะลึกลงไปอีกก็ยังพบว่าประเภทของ “พอต” มาแรงแซงทุกโค้งคือ “พอตระบบปิด” หรือ Close System Pod ไม่ว่าคุณจะพึ่งหันมาสูบใช้งานครั้งแรก หรือสูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้ว อยากเปลี่ยนมาใช้ Pod ระบบนี้ จึงขอคัดเอา 3 รุ่นเน้น ๆ ที่การันตีว่าใช้ดี ใช้ทน ฟิลเยี่ยมจนต้องรีบบอกต่อกันเลย

แนะนำ 3 รุ่น พอตที่ได้รับความนิยม ใช้ดีบอกต่อ

KS Quick 5000 Puffs

1. KS Quick 5000 Puffs

เริ่มต้นกันด้วยพอตตัวแรกจากค่าย KS POD ชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งถ้าพูดถึงพอตระบบปิดที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแบรนด์นี้ต้องยกให้กับ “KS Quick 5000” พอตใช้แล้วทิ้งแบบระบบปิด สามารถสูบได้ถึง 5,000 ครั้ง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีผลิตรุ่นใหม่ช่วยป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องเกิดความร้อนสูงหรือเกิดการเผาไหม้

มีการใช้ Mesh Coil หรือคอยล์แบบติดตั้งใยเส้นฝ้ายออร์แกนิคพร้อมกับคอยล์รูปทรงตาข่าย จึงช่วยดูดซับความชุ่มชื้น ความเข้มข้นของน้ำยาอย่างมีประสิทธิภาพ สัมผัสกับกลิ่น รสชาติเต็มฟิล สร้างอรรถรสแห่งการสูบถึงใจ เลือกหัวพอตกลิ่นที่ใช่ รสที่ชอบกันได้เลย เช่น Peach, White Slush, Watermelon, Mixed Berries, Orange Soda เป็นต้น

INFY 6000 Puffs

2. INFY 6000 Puffs

พอตรุ่นต่อมาที่ขอแนะนำส่งตรงจากแบรนด์ This is Salt แบรนด์ที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันดีหากคุณเป็นสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว จุดเด่นหลักของรุ่นนี้ต้องยกให้กับจำนวนครั้งการสูบจัดเต็มสะใจมากถึง 6,000 ครั้ง จึงกล้าการันตีความคุ้มค่า ใช้งานยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ เทียบกับรุ่นอื่นที่ขนาดแทงค์ 15 ML รุ่นนี้สูบเยอะกว่าพอสมควร จึงสามารถดีไซน์ตัวเครื่องให้พกพาง่าย

หัวสูบมีความยืดหยุ่นคล้ายกับหลอด ใช้สายชาร์จแบบ Type C รองรับระบบ Fast Charge จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของขาดจังหวะใด ๆ ทั้งสิ้น อัดแน่นด้วยปริมาณนิโคตินถึง 5% เต็มฟิล เต็มคำทุกครั้งเมื่อใช้งาน อีกทั้งยังมีการพัฒนากลิ่นและรสชาติให้ถูกใจผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย เช่น Watermelon Lychee, Strawberry Kiwi, Strawberry Watermelon, Grape Apple, Strawberry Banana, Mango Peach เป็นต้น ชอบสไตล์ไหนจัดไปเลย

VMC 5000 Puffs

3. VMC 5000 Puffs

รุ่นสุดท้ายที่ขอแนะนำสำหรับสายพอตที่อยากสัมผัสกับรุ่นยอดฮิตติดลมบน โดยรุ่นนี้สามารถสูบได้มากสุด 5,000 ครั้ง ขนาดแบต 1,000 mAh ใช้งานได้แบบจัดเต็ม ไม่ต้องชาร์จบ่อย ระดับนิโคติน 3% ฟิลกำลังดี ไม่แน่น ไม่หนักจนเกินไป ปริมาณน้ำยา 12 มล. ใช้ได้กับสายชาร์จ Type C

ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้เกิดความหรูหรา มีระดับ เท่ห์ เสริมเสน่ห์เกินห้ามใจ รวมถึงยังมีจุดเด่นที่กลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 21 กลิ่น เช่น Grape, Watermelon, Strawberry Candy, Mineral Water, Lemon Iced Tea, Yogurt, Green Apple เป็นต้น ชอบสไตล์ไหนจัดไปเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับตัวนี้

นี่คือพอตทั้ง 3 รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ใครยังไม่เคยใช้งานขอท้าพิสูจน์ให้ลองด้วยตนเองแล้วคุณจะติดใจกับความเหนือระดับและความแตกต่างจากที่เคยสัมผัสรุ่นก่อนหน้า กลิ่นดี รสชาติโดน พกพาง่าย สูบได้ยาว ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่บ่อย