Infy Pod รีวิวจัดเต็ม This is Salt บุหรี่ไฟฟ้าหัวใสจากมาเลเซีย

infy pod รีวิวเป็นอย่างไร

INFY BY THIS IS SALT เป็นบริษัทจากประเทศมาเลเซียที่ผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมาย โดยบุหรี่ไฟฟ้า infy pod ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและการใช้งาน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้นได้รับการรองรับมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าระดับโลก

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้า Infy ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy ดีจริงไหม โดยดูจาก Infy pod รีวิว, infy this is salt รีวิว และ infy หัวใส รีวิว


สารบัญบทความ

รีวิว Infy series pod

Spec ของ Infy pod

รีวิวจุดเด่นของ Infy series pod

รีวิวสียอดฮิตของ ตัวเครื่อง Infy Pod

รีวิวสิ่งที่จะได้ในกล่อง Infy Pod

รีวิวน้ำยาและกลิ่นของ Infy Pod

ใครเหมาะกับ Infy Series Pod?

รีวิวคำถามที่พบบ่อย Infy pod

สรุป


รีวิว Infy series pod

บุหรี่ไฟฟ้าของ infy this is salt รีวิวได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่บอกต่อกันว่าดีเยี่ยม เพราะ Infy series pod คือพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy ซีรีส์ จากแบรนด์ This is salts ซึ่งมีการออกแบบตัวพอตอย่างสวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก และมีไฟ LED

โดยตัว Infy pod รีวิวส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก infy pod สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ และใช้งานกับหัวน้ำยาอื่น ๆ เช่น หัวน้ำยา RLEX INFINITY ได้ เนื่องจากตัวหัว infy pod มีแม่เหล็กแรงสูงที่เป็นตัวเชื่อมต่อกับตัวเครื่อง infy pod

รวมไปถึงหลายคนที่เคยใช้ infy หัวใส รีวิวไว้ว่า infy pod มีแบตที่ใช้ได้นานและสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วจริง เพราะมีแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh อยู่ในตัวเครื่อง และใช้สายชาร์จ USB Type C Fast Charge นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีการรีวิวหัว infy pod ว่ามีถึง 9 สีให้เลือกใช้งานตามใจชอบ ถ้าหากใครชอบการสูบแบบ MTL  infy pod สามารถให้สัมผัสการสูบเหมือนกับบุหรี่ของจริง อีกทั้งผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือไม่ชอบความขมของรสบุหรี่ ก็สามารถเลือกสูบ infy pod ได้ เพราะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรสให้เลือกสูบได้ไม่มีเบื่อ

Spec ของ Infy pod

infy pod รีวิวกระแสตอบรับดี

บุหรี่ไฟฟ้า Infy pod รีวิวมีให้ดูอย่างมากมาย หากลังเลไม่รู้จะซื้อมาใช้ดีไหม ลองอ่าน infy this is salt รีวิวคุณสมบัติอาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้

คุณสมบัติของตัวเครื่อง infy pod

Brand : THIS IS SALTS
Product Name : INFY CLOSE POD SYSTEM
Dimension : 60 * 60 * 120 mm
Weight : 100 G
Battery : Built In Battery 400 mAh
Charging : USB Type C Fast Charge
Pod Capacity : 2 ml

รีวิวจุดเด่นของ Infy series pod

จาก infy this is salt รีวิว ตามกระทู้หรือบอร์ดต่าง ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า infy pod ช่วยทำให้เลิกบุหรี่ได้จริง โดยมาพร้อมกับอุปกรณ์ยังมีความปลอดภัยมีมาตรฐาน เพราะทำมาจากพลาสติกคุณภาพดีที่มาพร้อมกับระบบชาร์จ USB Type-C

ไม่เพียงเท่านั้น Infy pod รีวิวจากหลายแห่งยังการันตีว่าปลอดภัย ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีสารพิษ หรือรบกวนคนรอบข้างเวลาสูบ นอกจากนี้รีวิว infy ยังมีการรีวิวจุดเด่นในด้านอื่น ๆ อีก ตามดังต่อไปนี้

ดีไซน์ ของ Infy series pod

จากกระทู้ this is salt infy รีวิวว่า Infy series pod มีการออกแบบที่สวยงามและมีความทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และยังมีความคงทน เพราะทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงจึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก 

ตัวเครื่องขนาดและน้ำหนัก  ของ Infy series pod

Infy series pod มีขนาดอยู่ที่ 60 * 60 * 120 mm และมีน้ำหนัก 100 G

Infy series pod สามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกับ RELX INFINITY ได้

ตัวเครื่องของ infy pod เป็นพอตระบบปิดทำให้ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ ดังนั้นจึงต้องใช้งานกับหัวพอตที่มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่ความเข้มข้นของนิโคติน 3% นอกจากนี้ตัวเครื่อง infy pod มีแม่เหล็กที่สามารถดูดตัวเครื่องและน้ำยาเข้าหากันได้ จึงทำให้ใช้งานกับหัวน้ำยา Relx Infinity และ Relx Phantom ได้อีกด้วย

รีวิวสียอดฮิตของ ตัวเครื่อง Infy Pod 

infy pod รีวิวด้วยตัวเอง

ตามกระทู้ “Infy pod รีวิว และ infy this is salt รีวิว” ได้มีการพูด infy pod ว่า เป็นอุปกรณ์ที่มีการออกแบบสวยงามและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โดยตัวเครื่องมีสีให้เลือกทั้งหมด 9 สี ได้แก่ ROYAL SILVER (สีน้ำเงิน) / PEARL WHITE (สีขาว) / PREMIUM BLACK (สีดำ) / JADE PINK (สีชมพูอมเขียว) / PEACH PINK (สีชมพู) / OCEAN BLUE (สีฟ้า) / RUBY RED (สีแดง) / CHAMPAGNE GOLD (สีทอง) / PURPLE MOON (สีม่วง) คุณสามารถเลือกสีที่ตรงตามสไตล์และความชื่นชอบของคุณได้แบบไม่จำกัด

รีวิวสิ่งที่จะได้ในกล่อง Infy Pod

infy pod รีวิวสิ่งที่ได้ในกล่อง

ถ้าคุณมีข้อสงสัยว่า infy this is salt รีวิวดีไหม มีอุปกรณ์อะไรในกล่องบ้าง? โดยสิ่งที่คุณจะได้รับในกล่องสำหรับสินค้า Infy series pod นั่นก็คืออุปกรณ์ที่ประกอบด้วย 2 ชิ้นดังต่อไปนี้ :

1. Infy series pod ที่ไม่รวมหัว (ชุดหัวสำหรับตัว INFY ที่คุณสามารถเลือกรสชาติได้ตามต้องการ)

2. สายชาร์จ Type-C รุ่นชาร์จเร็ว 1 ชิ้น

นอกจากนี้ยังมีการรีวิว หัว infy ว่ามีราคาส่งถูก เพราะตัวเครื่องมีขนาดเล็ก และคุณสามารถสั่งซื้อและจัดส่งไปถึงบ้านได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งคุณยังสามารถหาอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เข้ากันได้กับพอต INFY ได้ในราคาที่ประหยัดอีกด้วย

ดังนั้น Infy pod รีวิวส่วนมากมักได้เสียงตอบรับที่ดี เพราะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาเหมาะสม สะดวกใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับการพกพาไปทุกที่

รีวิวน้ำยาและกลิ่นของ Infy Pod

infy pod รีวิวน้ำยาและกลิ่นของ Infy Pod

รีวิว infy pod จากที่ต่าง ๆ ได้พูดถึงความโดดเด่นของน้ำยาพอตไฟฟ้า Infy series pod ว่ามีกลิ่นที่หลากหลาย โดยมีกลิ่นให้เลือกถึง 25 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน และกลิ่นเครื่องดื่ม ตัวน้ำยาพอต infy pod จะมีปริมาณอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ 400 – 450 คำ

ซึ่งจำนวนการสูบนี้อาจแตกต่างกันไปตามวิธีการสูบของแต่ละคน หัวสูบที่เลือกใช้ในรุ่นนี้จะเป็นหัวสูบแบบโล่งจึงทำให้สูบง่าย และขนาดรูลมใหญ่กว่าหัวสูบของแบรนด์อื่น ๆ คนที่สูบ Infy pod รีวิวประสบการณ์การสูบ infy pod ไว้ว่าจะรู้สึกนุ่มนวล หอม สดชื่น และไม่กัดคอเวลาสูบ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

infy รีวิวรายชื่อกลิ่นและรสชาติของ INFY Pod มีดังนี้ :

กลิ่นผลไม้: ลิ้นจี่, สับปะรด, ถั่วเขียว, แตงโม, ผลไม้รวม

กลิ่นหวาน: เผือก (ไอศกรีมตารอ), เยลลีองุ่น, ไอศกรีมมะนาววานิลา, ไอศกรีมสตรอเบอรี

กลิ่นเครื่องดื่ม: ชา (Long Jing Tea), เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy Bull), โคล่า, ส้มโซดา, ไวน์แดง, โยเกิร์ต (Yogurt Drink), นม (Men nen milk)

ใครเหมาะกับ Infy Series Pod?

ไม่ว่าจะเป็นบอร์ด Infy pod รีวิว หรือ infy this is salt รีวิว ก็ตาม ต่างบอกว่า infy pod เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกหรือลดการสูบบุหรี่อย่างมาก เพราะสามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินผ่านอุปกรณ์ของเครื่องได้ 

รีวิวคำถามที่พบบ่อย Infy pod

หลังจากที่ฟัง Infy pod รีวิว และ infy this is salt รีวิว ไปแล้ว อาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า infy pod เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตามในหัวข้อนี้เราได้รวมรีวิวคำถามที่พบบ่อยมาฝากให้กับคุณ

1. Infy pod ของแท้ดูยังไง?

infy series pod รีวิววิธีการเช็ก infy pod ของแท้ไว้ โดยอันดับแรกให้เข้าไปที่เว็บ Verify Your RELX Product หรือใช้วิธีการสแกน QR Code ข้างกล่อง จากนั้นใช้ของแข็งขูดเบาๆ เพื่อให้ QR CODE 14 ตัวออกมา แล้วนำตัวเลขนี้ไปกรอกในช่อง 14-digit Code เพื่อทำการเช็กโค้ดสินค้า

โดยถ้าในระบบขึ้นว่า “Authentic You’re all set” คือของแท้ แต่ถ้าของปลอมจะขึ้นว่า “Oh on… Counterfeit WARNING” 

2. Infy pod ราคาส่ง?

หัวพอต infy ราคาส่งเป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูปที่เป็นที่นิยมอย่างมากในการใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Relx Infinity และ Phantom หัวน้ำยาในกล่องหนึ่งจะมีอยู่ 1 ชิ้น ซึ่งเป็นหัวน้ำยาสำเร็จรูปที่มาพร้อมกับคอยล์และน้ำยาพร้อมใช้งานได้ทันที คุณเพียงแค่ใส่หัวน้ำยาลงที่ตัวเครื่อง แล้วคุณสามารถใช้งานได้ถึง 350 – 500 ครั้ง

หลังจากใช้งานเสร็จสิ้น คุณสามารถถอดหัวน้ำยาทิ้งและติดหัวใหม่ได้ทันที การใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ไม่มีกลิ่นเผาไหม้และไม่มีสารเคมี ซึ่งดีกว่าการสูบบุหรี่จริงๆ โดยมีสารนิโคตินเพียงเท่านั้น สามารถนำใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ผู้ใช้งาน pod infy รีวิวว่ามีรสชาติดีและกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ตัวเอง

3. Infy pod มีไฟ?

เมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 30% จะมีไฟ LED สีแดงแสดงขึ้นเมื่อคุณสูบ แต่ถ้าแบตเตอรี่มีปริมาณมากกว่า 30% ไฟ LED จะแสดงเป็นสีขาวเมื่อคุณสูบ

4. Infy pod ดีไหม?

จาก infy pod รีวิว pantip ได้มีการพูดว่า infy pod มีความแม่นยำในการส่งกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก รวมไปถึงมีความต้านทานในการกลั่นแบบสูง โดยมีความเร็วในการส่งผ่านพลังงานถึง 11 วัตต์ แต่ทว่าความจุของถัง Pod นั้นเล็กและสามารถเปลี่ยนแทนได้ง่าย ดังนั้น Infy Pod จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

5. Infy pod หัวพอตใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง?

รีวิวinfy ได้มีการพูดถึงตัวเครื่อง Infy Pod สามารถใช้ได้กับหัวพอต ตามดังต่อไปนี้

1. น้ำยา Relx Infinity

2. น้ำยา Infy หัวใส

3. หัวน้ำยา 7-11

4. หัวพอต Play More

5. หัวพอต Marbo Zero

หมายเหตุ หากนำไปใช้กับพอตรุ่นอื่นๆ อาจทำให้ไฟที่ด้านหัวพอตไม่แสดงออกมา

สรุป

infy pod รีวิวดีไหม เหมาะกับใคร

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าตามโซเชียลต่าง ๆ ที่พูดเกี่ยวกับ “Infy pod รีวิว, infy red wine รีวิว และ infy this is salt รีวิว” ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก ซึ่งมาพร้อมกับแสงไฟที่สวยงามน่าใช้งาน ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่นักสูบมักจะติดใจใช้ Infy Pod อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ความปลอดภัยในการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้ควรใส่ใจอย่างมาก ดังนั้นควรปฏิบัติตามคำแนะนำที่เกี่ยวกับความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด หากสนใจสั่งซื้อ Infy pod สามารถสั่งซื้อได้ทาง https://relxths.com/