รีวิว INFY 6000 ทีเด็ดแห่งวงการ ใช้งานดี ฟิลลิ่งชัดเจนมาก

INFY 6000 คำ

ใครเคยสูบพอตแบรนด์ดังอย่าง INFY ซึ่งดูแลโดย This is Salt แล้วอยากสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่กับตัวเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง “INFY 6000” คืออีกคำตอบที่ขอท้าพิสูจน์ความคุ้มค่า เหนือระดับไปกับฟิลลิ่งชั้นยอด ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของราคา กลิ่น หรือขนาดเท่านั้น แต่อารมณ์ร่วมที่ได้จากการใช้มันเข้าถึงและอิ่มเอมเต็มปอด บอกต่อจากผู้ใช้งานจริงให้ได้ลิ้มลองกันเลย

INFY 6000 งานดี ฟิลลิ่งชัด ต้องจัดกันแบบเน้น ๆ

ความพิเศษแรกของ INFY 6000 ต้องยกให้กับการเป็นพอตใช้แล้วทิ้งซึ่งมีจำนวนคำให้สูบแบบจัดเต็มถึง 6,000 คำ เทียบแล้วก็เท่ากับบุหรี่ใกล้ 1 คอตตอน ความยาวนานจึงไม่ต้องพูดถึง สูบกันเพลิน ประหยัดเงินได้อีกหลายบาท แถมตัวน้ำยายังจัดเต็มระดับนิโคตินให้ถึง 5% อิ่มแน่นยาวนาน อรรถรสเต็มปอดที่หลายคนต่างใฝ่หาได้เอามาไว้ในพอตตัวนี้ทั้งหมดแล้ว รสชาติมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสายหวานนิยมความหอม หลงใหลในความเย็น หรือแม้แต่อยากเติมเต็มฟิลอันหนักแน่นก็ตามสะดวก

infy 6000 puffs

ดีไซน์แปลกตา สีสันสวยงาม ใช้แล้วต้องชอบ INFY 6000 คำ

อีกเรื่องที่หลังจากลองใช้งานจริงแล้วชอบมากสำหรับ INFY 6000 ต้องยกให้กับดีไซน์สุดแตกต่างเสมือนขวดน้ำแล้วมีหลอดดูดด้านบน มาพร้อมสีสันอันแสนกระชากใจ ช่วยเพิ่มฟิลลิ่งและความแปลกใหม่ของพอตใช้แล้วทิ้งได้แบบไร้ที่ติ ขนาดแบต 600 mAh อยู่ได้ทั้งวันไม่ต้องชาร์จซ้ำหลายรอบ สายชาร์จรองรับ Type C เหนือสิ่งอื่นใดราคาไม่ถึง 500 บาท แต่สูบกันเพลินขนาดนี้มีหรือจะพลาด

นี่คือรีวิว INFY 6000 ที่ได้ใช้งานจริงซึ่งโดยสรุปถือเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก การออกแบบให้มีความสะดุดตา การใช้ระดับนิโคตินสุดเข้มข้น รวมถึงยังมีกลิ่นหอมให้เลือกสรรกันแบบจุใจ นี่คือจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลองแล้วรู้สึกประทับใจเป็นยอย่างมาก ทางเลือกดี ๆ ไม่ต้องทำลายสุขภาพด้วยบุหรี่จริง แต่ยังคงฟินกับนิโคตินได้แบบจัดเต็มตามเคย ลองแล้วต้องหลงรักแน่ ๆ การันตีเลย