สีสวยสะดุดตา ราคาสะดุดใจ ใช้งานยอดเยี่ยม Next 6000 Puffs

Next 6000 puffs

เพื่อน ๆ ที่สนใจพอตใช้แล้วทิ้งเอาไว้ใช้งานแต่ยังไม่รู้จะเลือกรุ่นไหน ยี่ห้ออะไรดี ขอแนะนำจากประสบการณ์ตรงเมื่อได้ลองใช้ Next 6000 บอกเลยว่านี่คือตัวเลือกอันดับ 1 ในใจ และยังไม่มีรุ่นไหนมาเปลี่ยนความชอบได้ สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นดีไซน์และสีสัน ยิ่งเจอราคาแบบนี้มันใช่ มันโดนจนต้องซื้อมาลอง ปรากฏดีกว่าที่คิดและเป็นพอตรุ่นโปรดไปเรียบร้อย!

Next 6000 Puffs สีสวย ราคาดี ตัวนี้ต้องลองกันเลย

เมื่อก่อนผมเองก็เป็นคนสูบบุหรี่มวนปกติ แต่จังหวะบังเอิญวันนั้นไปเห็นผ่าน ๆ ตาว่า Next 6000 สีสวยมาก ฐานเป็นสีดำให้ความเท่ แต่สีด้านบนมีความพาสเทล ความสดชื่นแจ่มใส ทุกอย่างมันตัดกันลงตัว บวกกับตัวเองอยากเปลี่ยนมาลองพอตใช้แล้วทิ้ง แถมราคาถ้าจำไม่ผิดน่าจะไม่เกิน 300 บาท ซึ่งการสูบ 6,000 คำ เทียบได้กับบุหรี่มวนเป็นคอตตอนแน่ ๆ เลยตัดสินใจซื้อมา

Next 6000

รสชาติดี ใช้งานเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ Next 6000

ผมซื้อรส Sugus Grape มาเป็นตัวแรก ถ้าพูดถึงกลิ่นขอบอกว่าหอมสะใจ ได้ทั้งกลิ่นองุ่นและความหวานที่ลงตัวแบบตะโกนมาก กับอีกรุ่นที่ใช้บ่อย ๆ คือ Mineral Water จะมีความคลีน ๆ สดชื่น เหมาะกับวันที่รู้สึกสมองแน่น ตื้อ ๆ ตัน ๆ พกพาไว้ Next 6000 แล้วปล่อยใจปล่อยจอยสักพักมันได้ไอเดียดี ๆ กลับมาเยอะมากเลยครับ ซึ่งการใช้ก็ง่ายมาก ซื้อมาแล้วแกะกล่อง แกะหัวจุกซิลิโคน เท่านี้ก็เปิดเครื่องสูบได้ทันที แบตใกล้หมดก็ชาร์จเท่านั้นเองไม่มีอะไรยุ่งยากเลย

Next 6000 ส่วนตัวมองว่ามีความครบครันทั้งเรื่องภายนอกที่สวยงาม รสชาติ กลิ่น เพอร์เฟกต์ แถมใช้ง่ายมาก ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องเติมน้ำยาอะไรทั้งสิ้น แบตหมดก็ชาร์จตามปกติ นิโคติน 3% ขนาดแบต 550 mAh ความจุน้ำยา 18 มล. กะทัดรัดพกพาสะดวก น้ำหนักเบามาก เลือกได้ทั้งหมด 12 กลิ่น เป็นรีวิวที่ผมตั้งใจนำมาบอกต่อ ต้องลองด้วยตัวเองครับแล้วจะเข้าใจว่าทำไมถึงเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากสุดในตอนนี้