Showing 1–20 of 35 results

Jellybox แบรนด์จาก Rincoe ความครบครันของพอตไฟฟ้าควรค่าใช้งาน

Jellybox แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในทุกมิติของการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่าภายใต้ผู้ผลิตอย่าง Rincoe ที่คนในแวดวงต่างคุ้นเคยอย่างดี ครบครันในหนึ่งเดียว ชอบแบบไหน สไตล์ใดเลือกได้ตามต้องการ ความเหนือระดับที่จะช่วยให้การใช้พอตไฟฟ้าของทุกคนเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่พึ่งหันมาใช้งาน Pod System หรือคนที่สูบมานานแต่อยากเปลี่ยนสไตล์ของตนเอง การันตีว่าดีจริงจนต้องรีบบอกต่อ

อ่านต่อ

Jellybox ครบทุกสิ่งที่ต้องการ เท่อย่างมีสไตล์

Jellybox แบรนด์พอตไฟฟ้าที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของพอตเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นไปกับความเหนือระดับของอุปกรณ์ทุกชิ้นที่มีความตั้งใจ พิถีพิถัน เลือกใช้เทคโนโลยีชั้นยอด ผ่านการออกแบบและดีไซน์ได้อย่างน่าประทับใจ ออกมาเป็นตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ที่ควรค่ากับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้การผลิตและดูแลของ Rincoe ในฐานะของผู้นำด้านบุหรี่ไฟฟ้าตัวจริง มีดังนี้

 1. พอตไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักและได้เปิดใจลองใช้งานต้องยกให้กับ “พอตไฟฟ้า” จากแบรนด์ Jellybox ด้วยการผลิตของ Rincoe ความโดดเด่นแปลกใหม่ชนิดไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่ ๆ คือการดีไซน์รูปทรงของตัวพอตให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเอาความเรโทรผสานกับการใช้งานอันแสนง่ายดาย เพิ่มความเท่อย่างมีสไตล์ในแบบที่ผู้ใช้ต่างต้องหลงรัก จะเลือกแบบพอตเปลี่ยนหัวน้ำยาซึ่งมีหลากรุ่น หลายแนว รับรองไม่ผิดหวัง แค่หยิบขึ้นมาก็เท่เกินใคร หรือพอตใช้แล้วทิ้งเน้นความสะดวก พกพาง่าย ขนาดกะทัดรัดก็ตามสะดวก

 1. กล่องปรับวัตต์

หลายคนอาจยังไม่คุ้นชื่อมากนักแต่จริง ๆ แล้วนี่คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งซึ่งมีจุดเด่นเรื่องการควบคุมกระแสไฟที่จะปล่อยออกมาได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ขนาดจึงใหญ่กว่าพอตปกติ มีประสิทธิภาพสูงกว่า แบตใช้งานได้ยาวนาน เลือกรุ่นและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันได้เลย แต่ละรุ่นมีทีเด็ดแบบไม่เหมือนใคร หากชอบความฟินแบบเต็มอิ่ม หรืออยากใช้งานแบบยาว ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นทางเลือกที่ไม่อยากให้พลาดเด็ดขาด

 1. คอยล์และหัวพอต

หากคุณเป็นคนใช้งานพอตไฟฟ้าไม่ว่าจะระบบเปิดหรือระบบปิดก็ตาม เรื่องของคอยล์และหัวพอตเป็นอีกอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด ทำหน้าที่กักเก็บน้ำยาที่เติมเข้าไป รวมถึงยังทำให้ระบบทำงานของตัวเครื่องมีคุณภาพมากขึ้นด้วย ซึ่งแบรนด์ของ Jellybox ผลิตสินค้าชิ้นนี้ออกมาภายใต้หัวใจสำคัญในการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ปลอดภัย ดีไซน์เข้ากับตัวพอตได้แบบไร้ที่ติมาก ไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมสูง

เหตุผลที่ Jellybox ถูกใจใช่เลย ลองใช้แล้วจะติดใจไม่รู้ลืม

คนที่ยังไม่เคยใช้งานอาจกำลังมีข้อสงสัยว่าทำไมแบรนด์นี้จึงมาแรง คนพูดถึงเยอะ แถมรีวิวก็เป็นเชิงบวกอีกต่างหาก เพื่อให้ทุกคนมั่นใจและสามารถใช้งานได้แบบเต็มประสิทธิภาพ นี่คือเหตุผลที่รวมเอาไว้ให้แบบครบถ้วนเพื่อการันตีแบบไม่ต้องคิดเยอะ ซื้อง่าย ใช้สะดวก ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

 • แบรนด์ Jellybox ได้รับการดูแลทุกขั้นตอนโดย Rincoe ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพอตไฟฟ้ารวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องมาอย่างยาวนาน มั่นใจในมาตรฐานได้แน่นอน
 • มีการนำเอาเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเสริม ปรับแต่ง อัปเดตรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อให้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม
 • ครบครันในทุกการใช้งานอย่างแท้จริง พอตไฟฟ้าหลากรุ่น หลายสไตล์ และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณหาซื้อได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาหลายร้านให้ยุ่งยากอีกต่อไป
 • การออกแบบถูกวางมาให้เหนือระดับด้วยความคลาสสิก เรโทร มีจุดเด่นตั้งแต่สีสัน ความแตกต่างด้านลูกเล่นใหม่ ๆ จับกระชับมือ แค่หยิบขึ้นมาก็เท่เกินใคร
 • ปลอดภัย ใช้งานง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องความขัดข้อง ตรงตามมาตรฐานระดับสากลของบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถนำไปเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตปกติได้เลย
 • ราคาสุดคุ้มค่า จ่ายเงินไม่ต้องแพงก็ได้พอตไฟฟ้าดี ๆ เอาไว้ติดตัว อยากสูบตอนไหน เมื่อไหร่ พกพาแล้วใช้กันตามสะดวกทันที

แนะนำวิธีซื้อ Jellybox เพื่อความมั่นใจ ของแท้ 100%

นอกจากความคุ้มค่า ตรงฟิล อิ่มแบบเต็มปอด ดีไซน์เท่ เมื่อใช้งานแล้ว สิ่งที่อยากเพิ่มเติมให้ทุกคนรู้นั่นคือต้องเลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน เพื่อการันตีว่าเป็นของแท้ 100% ซึ่งใครสนใจซื้อลองคลิกเข้ามาที่ RELXTH ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ชั้นนำของเมืองไทย มีแบรนด์คุณภาพอย่าง Jellybox ซึ่งดูแลโดย Rincoe จำหน่ายให้ทุกประเภทสินค้า ทุกรุ่นของพอตไฟฟ้า ยืนยันว่านี่คือของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตด้วยราคาเป็นมิตร ยุติธรรม มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบให้กับลูกค้าอยู่ตลอด มีหน้าร้านจริง ติดต่อได้ผ่านช่องทางตามที่สะดวก ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องใดทั้งสิ้น

พิเศษกับบริการส่งบุหรี่ไฟฟ้าด่วนเพื่อการใช้งานแบบเต็มประสิทธิภาพผ่าน Grab, Lineman สนใจอยากใช้ Jellybox รุ่นไหน แบบใด หรือของหมดกลางคันสามารถสั่งเข้ามาได้ทันที ไม่ต้องกังวลใจ พร้อมส่งให้รวดเร็วภายในพื้นที่กรุงเทพฯ และบริเวณใกล้เคียง บริการอันเหนือระดับที่พร้อมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม คุ้มค่าเงินทุกบาทแน่นอน เข้ามาเป็นลูกค้าที่ร้านไม่ผิดหวังแน่นอน

อย่าพลาดกับการใช้งาน Jellybox พอตแนวใหม่โดนใจมากกว่าเคย

Jellybox แบรนด์พอตไฟฟ้าและอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่กล้ายืนยันมาตรฐานให้กับทุกคนทั้งนักสูบที่อยากเลิกบุหรี่แบบจริงจังจึงหันจากบุหรี่จริงมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่เคยใช้แบรนด์อื่นแล้วยังไม่โดนใจก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษของพอตแบรนด์นี้กันได้เลย เชื่อว่าจะช่วยสร้างอรรถรสใหม่และความเหนือระดับแบบที่คาดไม่ถึงแน่ คำตอบที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ลองซื้อรุ่นที่สนใจกันไว้เลย

ทั้งนี้หากใครยังไม่แน่ใจว่าแบรนด์ Jellybox มีรุ่นไหนควรค่ากับการลองใช้งานบ้างจะขอแนะนำทีเด็ด 2 รุ่นมาแรงแซงทุกโค้งให้สั่งซื้อแล้วสัมผัสกับความเหนือระดับอย่างที่ผู้ใช้จำนวนมากต่างยืนยันถึงคุณภาพเป็นเสียงเดียวกันว่าของแท้แน่นอนมากขนาดไหน รุ่นที่แนะนำ ได้แก่ Jellybox XS และ Jellybox Nano

Jellybox XS พอตไฟฟ้าสุดเท่แนวใหม่ ใช้แล้วโดนใจกว่าเคย

หากคุณเบื่อกับการใช้งานพอตไฟฟ้าแบบเดิม ๆ “Jellybox XS” สามารถเป็นคำตอบที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับความฟินแบบเต็มพิกัด เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ของตัวเครื่องที่ผ่านการออกแบบคล้ายกับวิทยุสื่อสาร พร้อมด้วยการเลือกใช้สีสไตล์เรโทรบ่งบอกถึงแฟชั่นไม่ซ้ำใคร แค่หยิบออกมาจากกระเป๋าก็เท่เกินบรรยายยังไม่นับรวมกับคุณสมบัติเด่นด้านอื่น ๆ ที่ใครสัมผัสต่างก็ต้องยอมรับใสมาตรฐานระดับสากลของแท้ ทางเลือกชั้นยอดที่ควรค่ากับการสูบอย่างแท้จริง

จุดเด่นของพอตไฟฟ้า Jellybox XS

 • ขนาดตัวเครื่อง 4 x 48 x 22 mm. น้ำหนักเพียง 85 กรัม พกพาง่าย ไม่ใหญ่เกะกะมากจนเกินไป สีสันสวยงาม ดึงดูดตา เพิ่มความเท่ในสไตล์ที่เป็นคุณ
 • ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมทั้งตัวเครื่อง PC และหัวพอต PCTG หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา และยังทำให้การใช้งานปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม
 • ขนาดความจุน้ำยา 2 มล. เป็นทั้งน้ำยาแบบฟรีเบสสำหรับสายเข้ม สูบได้แบบเต็มปอดเน้น ๆ ควันฉุย และน้ำยาซอลนิค สูบง่าย ไม่แสบคอ ลื่นไหล ฟิลดี อิ่มเต็มปอด พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อทุกคน
 • ขนาดแบต 1,000 mAh ชาร์จแค่ครั้งเดียวใช้งานได้เต็มพิกัดตลอดวันไม่ต้องกลัวหมด รวมถึงยังรองรับการชาร์จแบบ Type C สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานก็ชาร์จเต็ม
 • สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบการกดสูบ และระบบออโต้ สะดวก ง่ายดาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน
 • อัปเดตชิปตัวใหม่ล่าสุดจาก Rincoe สัมผัสถึงกลิ่นอันแสนน่าประทับใจ ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการสูบให้ฟินยิ่งกว่าเคย ไม่รบกวนคนรอบข้าง
 • สามารถปรับรูลมเพื่อเพิ่มระบบการไหลเวียนและการถ่ายเทของอากาศให้เป็นอย่างดี

ความแตกต่างอย่างลงตัวตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงระบบการใช้งานที่คิดค้นมาเพื่อทุกคนอย่างแท้จริง Jellybox XS พอตไฟฟ้ารุ่นดังที่ควรค่ากับการได้สัมผัสขนานแท้ ฟิลดีไม่มีเบื่อ เชื่อถือในมาตรฐานแน่นอน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลใจ ปลอดภัย สูบได้เพลินตั้งแต่คำแรก

Jellybox Nano 2 ปรับโฉมใหม่ถูกใจผู้ใช้ขนานแท้

อีกรุ่นน่าสนใจในการใช้งานและอยากแนะนำให้ได้ลองสัมผัสนั่นคือ Jellybox Nano 2 พอตไฟฟ้าที่มีการพัฒนาให้ศักยภาพแน่นกว่าเดิมจากรุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกของการเป็นหัวพอตแบบใสพร้อมตัวเครื่องสีดำสุดคมเข้ม เท่ระเบิดแบบไม่มีอายใครอย่างแน่นอน ทีเด็ดแห่งยุคที่กล้ายืนยันด้วยมาตรฐานระดับสากลที่ใครลองใช้งานต่างก็ยืนยันเสียงเดียวกันถึงความคุ้มค่า ดีไซน์เก๋คล้ายกับวิทยุสื่อสารอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัวของแบรนด์ที่ท้าให้พิสูจน์ด้วยตนเองแล้วจะประทับใจไม่รู้ลืม

จุดเด่นของพอตไฟฟ้า Jellybox Nano 2

 • ขนาดตัวเครื่อง 9 x 53 x 19 mm. น้ำหนักเพียง 61.5 กรัม ขนาดกำลังพอดี พกพาสะดวก มาพร้อมความเท่แบบไม่เหมือนใคร เพิ่มความเท่ในสายตาของผู้คนรอบข้างได้มากกว่าเคย
 • ขนาดแบต 900 mAh ติดตั้งในตัว รองรับการชาร์จแบบ Type C สะดวก รวดเร็ว ชาร์จรอบเดียวใช้งานได้ทั้งวันแบบจัดเต็มไม่ต้องกังวลใจใด ๆ ทั้งสิ้น
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมขนาดแท้ หัวพอต PCTG ตัวเครื่อง PC การันตีใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
 • ปุ่มเปิด-ปิดเครื่องอยู่ด้านล่าง สะดวกต่อการใช้งานด้วยการกดต่อเนื่องเพียง 5 ครั้ง พิเศษหากต้องการเปลี่ยนแสงที่ออกจากตัวเครื่องเพียงกดปุ่มเปิด-ปิดเพียง 3 ครั้ง สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 5 สไตล์กันเลยทีเดียว เอฟเฟกต์สวยงามเกินต้าน
 • หัวพอตบรรจุน้ำยาขนาด 2.8 มล. เต็มอิ่ม ใช้งานได้ยาวนานสบายใจ

Jellybox Nano 2 ยังมาพร้อมสายคล้องคอเพิ่มความพิเศษในการพกพาให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้งานพอตไฟฟ้าอยู่แล้ว หรืออยากเริ่มต้นหันมาใช้งานแต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหน แบรนด์ใดดี คำตอบที่น่าสนใจของรุ่นนี้จะทำให้การสูบเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเคย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ทีเด็ดใหม่แห่งวงการที่ท้าให้ลองด้วยตนเองแล้วจะสัมผัสถึงความมีระดับในแบบที่ใครก็ต้องอยากใช้งานตาม

-23%
สินค้าหมดแล้ว

คอยล์และหัวพอต

Rincoe Jellybox V Pod Cartridge

Original price was: 390 ฿.Current price is: 299 ฿.
-23%

คอยล์และหัวพอต

Rincoe Jellybox Nano Coil 3PCS/Pack

Original price was: 390 ฿.Current price is: 299 ฿.
-17%

คอยล์และหัวพอต

Rincoe Manto AIO/Jellybox Coils

Original price was: 360 ฿.Current price is: 299 ฿.
-7%

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox V1 Pod Kit

Original price was: 590 ฿.Current price is: 550 ฿.
-14%

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Aio Plus II

Original price was: 990 ฿.Current price is: 849 ฿.
-11%
สินค้าหมดแล้ว

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox V3 Pod Kit

Original price was: 650 ฿.Current price is: 580 ฿.

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox XS 2 Pod Kit

850 ฿
สินค้าหมดแล้ว

คอยล์และหัวพอต

คอยล์โม Rincoe Manto Aio RBA Coil

250 ฿
สินค้าหมดแล้ว
950 ฿
-5%

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox Nano 3 Pod Kit

Original price was: 790 ฿.Current price is: 750 ฿.

กล่องปรับวัตต์

Rincoe Jellybox 228W RDA Kit

1,550 ฿
-12%

พอตไฟฟ้า

Rincoe Jellybox V2 Pod Kit

Original price was: 650 ฿.Current price is: 570 ฿.
-8%

พอตไฟฟ้า

Rincoe Manto Nano Z1 Kit

Original price was: 650 ฿.Current price is: 600 ฿.

คอยล์และหัวพอต

Jellybox F Cartridge 2ml

120 ฿
สินค้าหมดแล้ว
140 ฿
สินค้าหมดแล้ว