แสดงทั้งหมด 16 ผลลัพท์

RELX พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ทีเด็ดแห่งวงการ

“RELX” สำหรับคนที่ใช้พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้า คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ด้วยการเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ใครได้ลองใช้ต่างก็ต้องหลงรัก รวมถึงคนที่เริ่มหันมาใช้งาน Pod นี่คือแบรนด์แรกที่มักตัดสินใจซื้อ และเพื่อให้เกิดความมั่นใจพร้อมการันตีคุณภาพตรงตามมาตรฐานที่ควรค่ากับการใช้งาน จึงอยากพามารู้จักกันแบบเจาะลึกทุกรายละเอียด พอตยอดนิยมทีเด็ดแห่งวงการ ฮิตแบบเกินต้านขนานแท้

อ่านต่อ

“RELX” ผู้นำแห่งพอตไฟฟ้าตัวจริงที่ต้องลองพิสูจน์

จุดเริ่มต้นของการถือกำเนิด “RELX” ภายใต้บริษัท RELX Technology มาจาก Kate Wang ทำการก่อตั้งโรงงานวิจัยและศูนย์พัฒนาเมื่อปี 2018 ด้วยงบประมาณสูงถึง 96 ล้านบาท เพื่อต้องการพัฒนาศักยภาพของบุหรี่ไฟฟ้าให้ออกมาดีที่สุด พร้อมจุดประสงค์สำคัญคือคนสูบบุหรี่สามารถลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายของตนเองได้แต่ยังคงสัมผัสถึงความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบไร้ที่ติ

มากไปกว่านั้นยังมีทางเลือกหัวพอตของกลิ่นและรสชาติชั้นยอด ไม่เหม็น ไม่รบกวนคนรอบข้าง จากนั้นการพัฒนาพอตรุ่นต่าง ๆ จึงได้ขยับไปทีละชั้นจนปัจจุบันมีตัวเลือกพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ชอบแบบไหน สไตล์ใด ผู้สูบเลือกด้วยตนเองเลย การันตีความเหนือระดับด้วยรางวัลชนะเลิศจากงาน Reddot Award 2020 บ่งบอกถึงมาตรฐานระดับสากลอย่างแท้จริง

เหตุผลที่ “RELX” ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

แม้ทุกวันนี้จะมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นเยอะมาก แต่ถ้าลองสังเกตคนที่สูบใช้งานแล้ว พอตและหัวพอตของ “RELX” ยังคงยืนหนึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลที่ยืนยันได้อย่างดีถึงการครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานไม่เปลี่ยนแปลง

  1. ดีไซน์สวยงาม มีจุดเด่น พกพาง่าย

เป็นเรื่องปกติที่คนส่วนใหญ่เวลาเลือกซื้ออะไรก็ตามมักต้องมองเรื่องของดีไซน์เอาไว้ก่อน ซึ่งทางแบรนด์ RELX เข้าใจสิ่งนี้เป็นอย่างดีจึงได้มีการออกแบบพอตไฟฟ้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยมิติแห่งลูกเล่น ดูเท่ ทันสมัยไม่เสื่อมคลาย เหนือสิ่งอื่นใดยังพกพาง่ายมาก สะดวกกับการใช้ทุกที่ แม้แต่ขึ้นเครื่องบินก็หายห่วง

  1. อัปเดตพอตรุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ

หากใครเป็นแฟนคลับหรือใช้งานพอตไฟฟ้าแบรนด์นี้อยู่แล้วจะสังเกตว่าพวกเขาพยายามพัฒนาพอตตัวใหม่ขึ้นมาให้ได้เลือกสรรตามความชอบกันอยู่ตลอด เพื่อเป็นการบ่งบอกถึงเทคโนโลยีที่จะสร้างคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ได้แบบไร้ที่ติ ตัวอย่างรุ่นยอดฮิตปัจจุบันที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เช่น RELX Classic, RELX Infinity Plus, RELX Lite, RELX Essential, RELX Phantom เป็นต้น

  1. ราคาคุ้มค่ากับการซื้อใช้งาน

เรื่องของราคาเป็นอีกสิ่งที่ทาง RELX ให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น นอกจากการผลิตพอตไฟฟ้าให้ออกมาดี มีประสิทธิภาพตามความต้องการของผู้ใช้แล้ว ราคายังถูกควบคุมให้เกิดความเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป ดังนั้นเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่จริงแล้วจึงช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้เยอะกว่าพอสมควร แต่สิ่งที่ได้รับแทบไม่แตกต่างกัน อิ่มปอดจุใจ ฟินได้แบบเพลิน ๆ หรือหากลองเทียบกับ Pod แบรนด์อื่นก็ยังถือว่าราคาดีมากแถมคุณภาพการันตีจากผู้ใช้จริงมาอย่างยาวนานอีกต่างหาก

  1. ใช้เทคโนโลยีชั้นยอดเพื่อให้ได้มาตรฐาน

อีกปัจจัยสำคัญอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์จนยืนหยัดอยู่ในวงการได้อย่างน่าภาคภูมิใจต้องยกให้กับการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเสริมประสิทธิภาพบุหรี่ไฟฟ้าให้ดีขึ้นกว่าเดิมไม่เคยหยุด เช่น ระบบป้องกันการรั่วซึมสูงถึง 11 ชั้น สูบได้อย่างมั่นใจ พกพาหายห่วง ไม่มีรั่วซึมออกด้านนอกให้เสียอารมณ์ หรือจะเป็นเทคโนโลยี Feel – M ซึ่งเป็นหลักให้เกิดไอระเหยด้วยน้ำยาและความร้อนจากไฟฟ้า ปราศจากการเผาไหม้ ปลอดภัยมากกว่า ลดความเสี่ยงการก่อโรคต่าง ๆ ได้เยอะมากเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่จริง

หัวพอตจาก RELX อีกความครบครันที่ตอบโจทย์การใช้งาน

อย่างที่อธิบายไปว่าไม่ใช่แค่เรื่องของตัวพอตไฟฟ้าเท่านั้น แต่อีกทีเด็ดของ “RELX” นั่นคือ การมีหัวพอตรุ่นยอดฮิตอย่าง RELX Infinity Pod ให้ได้เลือกใช้งานกันด้วย สามารถใช้งานได้กับพอตไฟฟ้าทุกรุ่นของทางแบรนด์ โดดเด่นขั้นสุดไปกับกลิ่นน้ำยาอันแสนน่าประทับใจสามารถเลือกในแบบที่ตนเองชอบได้ ซึ่งกลิ่นน้ำยายอดฮิต เช่น

Dark Sparkle, Fresh Red, Garden Is Heart, Sunny Sparkle, Golden Slice, Tangy Purple, Ludou Tce, Hawaiian Sunshine, Tobacco Classic, Mint, Icy Slush, Exotic Passion, Crisp Green Punch, Fresh Zest, Mint Zesty Menthol, Lychee Ice, Orchard Rounds, Root Brew, Smooth Mango, Sunset Paradise, Mellow Melody, Zesty Menthol, Dark Sparkle และอีกมากมาย

ชอบความหอมหวนสูบแล้วกลิ่นดีของรสผลไม้ หลงใหลความเย็นฉ่ำตั้งแต่ระดับทั่วไปจนถึงความเย็นแบบสุดขั้ว หรือใครเป็นสายเข้มยังคงไว้ซึ่งความดุดันแบบคลาสสิกก็ตามสะดวก สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันของทุกกลิ่นนั่นคือปลอดภัย ไม่เกิดการเผาไหม้อันเป็นสาเหตุของมะเร็งอย่างแน่นอน ใช้งานกันสบายใจ อยากเปลี่ยนกลิ่นใหม่ก็ซื้อได้ตลอด

แนะนำเทคนิคการใช้งานพอตไฟฟ้า RELX อย่างถูกต้อง

สำหรับมือใหม่ที่อยากลองใช้งานพอตไฟฟ้า หรือคนที่เคยสูบบุหรี่จริงอยากลองเปลี่ยนมาเริ่มต้นดูแลสุขภาพมากขึ้น หรืออยากเลิกบุหรี่จึงหันมาสูบพอตไฟฟ้า ก็มีคำแนะนำน่าสนใจให้ได้ลองเอาไปปรับใช้กันดู เทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้การสูบ RELX ของทุกคนมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์มากกว่าเดิม

  • ศึกษาคู่มือ ขั้นตอนการสูบจากเอกสารที่อยู่ในกล่องให้เข้าใจ
  • RELX ทุกรุ่นรองรับการชาร์จแบบ Type C หลังชาร์จจนแบตเต็มแล้วก็ควรถอดออกอย่าปล่อยทิ้งไว้
  • กรณีสูบแล้วมีกลิ่นไหม้อาจเกิดจากน้ำยาพอตใกล้หมด แต่ถ้าพึ่งเปลี่ยนหรือเติมแล้วเจอกลิ่นดังกล่าวแนะนำให้สอบถามกับทางผู้ขาย
  • สามารถพกพาไปได้ทุกที่รวมถึงพกขึ้นเครื่องบิน แต่ห้ามสูบบริเวณพื้นที่งดสูบบุหรี่เด็ดขาด
  • ต้องซื้อพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาไฟฟ้าจากร้านที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน ไว้ใจได้เท่านั้น เพื่อการันตีว่าคุณจะได้ของแท้ ปลอดภัย

สรุป RELX

RELX แบรนด์พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ยืนหนึ่งแห่งวงการที่ใครได้สัมผัสแล้วต่างก็ต้องหลงรัก ด้วยคุณภาพแบบอัดแน่นทุกด้าน ใช้แล้วเท่ ดูสมาร์ต มาพร้อมกับหัวพอตกลิ่นน้ำยาหลากหลายเลือกได้ตามความชอบของตนเอง มาตรฐานระดับสากลอย่างแท้จริง ปลอดภัย ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ทั้งคนที่พึ่งสูบใหม่หรือคนที่อยากเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่จริง รับรองไม่ผิดหวัง ราคาคุ้มค่า และอย่าลืมต้องซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือเท่านั้น เพื่อความมั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน

-18%
99 ฿198 ฿
-24%
99 ฿130 ฿
-18%

หัวพอต RELX INFINITY

หัวพอต RELX Infinity (Pack 2 หัว)

Original price was: 240 ฿.Current price is: 198 ฿.
-20%

พอตเปลี่ยนหัว

RELX Infinity 2 Device

Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
-24%

RELX INFINITY PLUS

RELX Infinity Plus Device

Original price was: 990 ฿.Current price is: 750 ฿.
-20%
Original price was: 990 ฿.Current price is: 790 ฿.
-49%
Original price was: 290 ฿.Current price is: 149 ฿.
-8%

น้ำยา Salt Nic

Relx Salt 30ml nic24

Original price was: 240 ฿.Current price is: 220 ฿.

RELX STARTER KIT

RELX STARTER KIT

1,690 ฿
-45%
Original price was: 890 ฿.Current price is: 490 ฿.
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
1,080 ฿