10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 พอตไฟฟ้ายอดนิยมที่คุณควรเป็นเจ้าของ 

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบพอตไฟฟ้ามือใหม่ หรือนักสูบพอตไฟฟ้ามืออาชีพ หากคุณกำลังเลือกซื้อพอตไฟฟ้าตัวแรกของคุณ หรือคุณต้องการเลือกซื้อพอตตัวใหม่ๆ มาลอง คุณอาจมีคำถามว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี วันนี้เรามี 10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี ประจำปี 2023 มาให้คุณได้ดู ซึ่งพอตแต่ละตัวเราได้คัดมาแล้วทั้งคุณภาพ และความคุ้มค่า 

โดยพอตทั้ง 10 ตัวนี้มาจากแบรนด์พอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ และสามารถให้อรรถรสที่ดีในการสูบกับคุณได้ แถมยังเป็นรุ่นยอดนิยม และยอดฮิตในวงการนักสูบเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่กำลังลังเลในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า คุณไม่ควรพลาดให้เราแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้ให้คุณได้รู้จัก

สารบัญบทความ

10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 คัดมาให้แล้ว

เลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า pod อย่างไรดี ตัวไหนดี ตัวไหนฮิตปี 2023

พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023

สรุป

10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 คัดมาให้แล้ว

หากคุณกำลังเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือเป็นนักสูบมือใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดี วันนี้เรามีบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวยอดนิยมทั้งพอตระบบปิด และพอตใช้แล้วทิ้งมาแนะนำให้คุณดู รับรองได้เลยว่าแต่ละตัวที่เราเลือกมานั่นเราคัดมาแล้วว่าหากคุณได้ซื้อจะต้องคุ้มค่าแน่นอน

1. พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ที่นักสูบหลายคนชื่นชอบคือ พอตไฟฟ้า Relx Infinity พอตระบบปิดขนาดเล็กกะทัดรัดที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ง่าย รวมถึงดีไซน์ที่ดูคลาสสิค และจับถนัดมือ น้ำหนักเบา ทำให้พอตไฟฟ้าตัวนี้กลายเป็นพอตยอดฮิตประจำปี 2023 และถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเล็ก แต่แบตเตอรี่มีความจุถึง 380 mAh จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ตัวหัวพอตสามารถจุน้ำยาได้เยอะพอสมควรสามารถสูบได้ถึง 400-600 คำสูบเลย    

2. พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx X Bubblemon

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี

พอตไฟฟ้า Relx X Bubble พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ขายดีประจำปี 2023 อีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ Relx ซึ่งพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้สามารถสูบได้ประมาณ 1600 คำสูบ และไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เพราะตัวแบตมีความจุถึง 850 mAh นอกจากนี้ยังมีหลายกลิ่น และหลายรสชาติให้คุณได้เลือก บอกเลยว่ากลิ่น และรสชาติชัด ให้คุณได้อรรถรสที่ดีในการสูบ สำหรับการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่

3. พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom

พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี Relx Phantom

Relx Phantom พอตไฟฟ้าแบรนด์ Relx ที่นักสูบหลายคนพูดถึงว่าให้อรรถรสในการสูบที่ดี กลิ่น และรสชาติเน้นๆ สามารถใช้งานได้นาน และชาร์จแบตได้เร็ว นอกจากนี้หัวพอตของตัว Relx Phantom ยังสามารถใช้ด้วยกันกับพอตไฟฟ้า Relx Infinity ใครที่ชื่นชอบพอต Relx Infinity อยู่แล้วคุณไม่ควรพลาดที่จะมีพอต Relx Phantom ไว้ในกระเป๋าด้วยอีกตัว

4. พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve 

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี KS Kurve

พอตไฟฟ้า KS Kurve เป็นอีกหนึ่งพอตที่นักสูบหลายคนคอนเฟิร์มว่าให้ฟีลลิ่งในการสูบที่นุ่มนวล พร้อมทั้งยังให้ผู้สูบได้รับนิโคตินแบบเน้นๆ มีหลายกลิ่นให้เลือก และสามารถเลือกระดับนิโคตินได้ ตัวเครื่องใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้สูบไม่พบเจอปัญหารั่วซึมของตัวน้ำยาสักเท่าไหร่ ในด้านการใช้งานก็สะดวกสบาย เพราะว่าถ้าหากน้ำยาหมดก็สามารถนำหัวพอตใหม่มาเปลี่ยนได้เลย 

5. พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite 

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ KS Kurve Lite

อีกหนึ่งรุ่นของพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS ที่มีราคาย่อมเยา แต่คุณภาพดีไม่แพ้พอตไฟฟ้า KS รุ่นอื่นๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 17.8 กรัม จึงสามารถพกพาได้สะดวก นอกจากนี้ตัวพอต KS Kurve Lite ยังสามารถใช้หัวพอตร่วมกับพอตไฟฟ้ารุ่น KS Kurve Pod และ KSpod Max ได้ หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี ลองเก็บ KS Kurve Lite ไว้พิจารณาอีกสักตัว 

6. พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik

หากพูดถึงพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS คงไม่มีใครไม่รู้จัก KS Quik พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีคำสูบมากถึง 5000 คำสูบ ด้วยคำสูบที่มากผู้ผลิตจึงผลิตออกมาให้สามารถชาร์จแบตได้ด้วย และพอตรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกถึง 24 กลิ่น นอกจากรุ่นคำสูบ KS Quik 5000 คำแล้ว ยังมีคำสูบแบบ KS Quik 2000 คำ และแบบ KS Quik 800 คำให้คุณได้เลือกด้วย

7. พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS XENSE

เลือกบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี ปี 2023

พอตไฟฟ้าดีไซน์เรียบหรูดูแพงอย่าง KS XENSE ก็ถือเป็นอีกพอตที่ขายดีไม่แพ้พอต KS รุ่นอื่นๆ เลย ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 2 วันทำให้อรรถรสในการสูบของผู้สูบไม่สะดุด แถมยังมีระบบ Fast Charging ที่สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว หัวพอตสามารถจุน้ำยาได้ 2 ml. และสามารถเปลี่ยนกลิ่นที่คุณต้องการได้ง่ายๆ เพียงเปลี่ยนหัวพอต

8. พอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy Disposable 6000 Puffs

พอตตัวไหนดี 2023 Infy Disposable 6000 Puffs

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดีไซน์แปลกตาอย่าง Infy 6000 Puffs ทำให้นักสูบหลายคนชื่นชอบ จึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมประจำปี 2023 ได้ไม่ยาก ถึงแม้ว่าตัวพอตจะดูอ้วนๆ แต่ก็จับได้ถนัดมืออยู่พอสมควร ส่วนเรื่องฟีลลิ่งในการสูบก็ดีเยี่ยม สูบง่าย และใช้งานได้นาน 

9. พอตบุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD BAR Disposable Pod

Smork Nord Bar พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี

หากถามว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี SMOK NORD BAR คงเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณไม่ควรพลาดเลยในปี 2023 ด้วยสีสันที่สดใสดึงดูดสายตา มาพร้อมกับปากสูบที่รับกับรูปปากของผู้สูบเป็นอย่างดี ขนาดเล็กพกพาสะดวกมีการผสมของกลิ่นที่หลากหลายแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ   

10. พอตบุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod 5000 Puffs

VMC พอตบุหรี่ไฟฟ้าแนะนำปี 2023

VMC Pod 5000 Puffs พอตไฟฟ้าธรรมดาที่คุณภาพไม่ธรรมดา ราคาย่อมเยา และเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้ายอดฮิตของนักสูบชาวไทย หากใครยังไม่เคยลองพอตไฟฟ้าของ VMC คุณควรจะต้องลองสักครั้ง เพราะฟีลลิ่งในการสูบจะเย็นๆ หวาน หอม และได้นิโคตินเน้นๆ ถึง 30 mg.

เลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า pod อย่างไรดี ตัวไหนดี ตัวไหนฮิตปี 2023

พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 วันนี้เรามีวิธีการเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวคุณมาแนะนำ หากคุณกำลังสับสนในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นควรมีวิธีพิจารณาจากอะไร

• ปริมาณคำสูบ หากคุณเป็นนักสูบที่สูบบ่อย สูบจัด อาจจะต้องเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคำสูบ หรือสามารถจุน้ำยาได้เยอะหน่อยจะได้ไม่เสียอรรถรสในการสูบ

• ราคา เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ และคุ้มค่ากับปริมาณคำสูบ

วัสดุของตัวเครื่อง วัสดุของตัวพอตก็ถือว่าสำคัญ ตัวพอตควรมีความแข็งแรงทนทานที่เหมาะสมกับระยะการใช้งาน 

ระดับนิโคติน พอตบางรุ่นจะมีระดับนิโคตินให้เลือก หากคุณเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับความต้องการก็จะช่วยให้ร่างกายอิ่มนิโคติน และได้ฟีลสูบที่ดี

พอตไฟฟ้าทั่วไป หรือแบบใช้แล้วทิ้ง หากคุณเป็นนักสูบมือใหม่ หรือนักสูบที่ต้องการความสะดวกสบาย คุณอาจเลือกซื้อพอตแบบใช้แล้วทิ้ง หรือพอตที่มีการเปลี่ยนหัวพอตเพื่อใช้งานก็สามารถช่วยให้ใช้งานได้ง่าย และประหยัดเวลา

ดีไซน์ของตัวเครื่อง เลือกดีไซน์ที่คุณชอบ พกพาได้สะดวก และน้ำหนักเบา

ความจุของแบตเตอรี่ ขนาดของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณใช้งานได้นานขึ้น และลดเวลาในการชาร์จได้ดี หากตัวพอตมีระบบ Fast-Charging 

กลิ่น และรสชาติ พอตไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีหลายกลิ่น และบางกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ด้วย ให้คุณเลือกกลิ่น และรสชาติตามสไตล์ที่คุณชอบได้เลย

พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

อีกเรื่องหนึ่งที่นักสูบจะต้องรู้เลยก่อนตัดสินใจเลือกซื้อพอตไฟฟ้าคือ ประเภทของพอตไฟฟ้ามี 2 ประเภทได้แก่ บุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบเปิด และบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด ซึ่งพอตไฟฟ้าทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันไป   

แบบระบบเปิด (Open Pod)

พอตไฟฟ้าแบบระบบเปิด คือ พอตไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกเติมน้ำยาที่ต้องการเองได้ อย่างเช่น หากน้ำยากลิ่นนี้หมด อยากเปลี่ยนเป็นกลิ่นอื่นก็สามารถเติม หรือเปลี่ยนกลิ่นใหม่ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต และก็ไม่ต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้าแท่งใหม่

ซึ่งในปัจจุบันผู้ผลิตหลายเจ้าพยายามพัฒนาพอตไฟฟ้าระบบเปิดมาให้ใช้งานง่าย และแก้ปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาที่หัวพอตให้ดีขึ้น สำหรับใครที่ไม่ชอบเปลี่ยนพอตไฟฟ้าบ่อยๆ แต่ก็อยากลองกลิ่น และรสชาติที่หลากหลายก็อาจเลือกซื้อพอตไฟฟ้าระบบเปิดได้ 

แบบระบบปิด (Close Pod) 

พอตไฟฟ้าแบบระบบปิดคือ พอตไฟฟ้าที่หัวพอตมีการบรรจุน้ำยามาให้เรียบร้อยแล้วจากทางผู้ผลิตเพื่อให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ผู้สูบจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากใช้จนหมด ข้อดีคือ พอตไฟฟ้าระบบปิดจะใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้เสร็จแล้วก็เปลี่ยนพอตแท่งใหม่ได้เลย เหมาะสำหรับมือใหม่ หรือนักสูบที่ต้องการความสะดวกสบาย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023

สำหรับคนที่ดูรีวิว 10 อันดับพอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี คุณอาจมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมปี 2023 ดังนั้นนี่คือคำถามที่เราพบบ่อยสำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี 

1. พอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับงบ 300 ตัวไหนดี 2023 ?

บุหรี่ไฟฟ้างบไม่เกิน 300 ตัวเด็ดประจำปี 2023 ได้แก่ KS Quik, VMC 5000 Puffs, SMOK NORD BAR และ Relx X Bubblemon  

2. พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity กับ KS Kurve อันไหนดีกว่ากัน ?

หากถามว่าระหว่าง Relx Infinity กับ KS Kurve ตัวไหนดีกว่ากัน ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ซึ่ง Relx Infinity จะมีราคาย่อมเยากว่า KS Kurve หัวพอตสามารถเปลี่ยนได้เหมือนกัน และขนาดความจุของน้ำยาก็ไม่ต่างกันมาก  

3. พอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ปี 2023 ?

10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 ที่เราได้แนะนำไปข้างต้น นักสูบมือใหม่สามารถใช้ได้หมดเลย เพราะผู้ผลิตได้พัฒนาพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ให้ใช้งานง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น

สรุป

10 พอตบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 เป็นการแนะนำพอตไฟฟ้ายอดนิยม ซึ่งพอตไฟฟ้ารุ่นต่างๆ ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ได้รับการยอมรับจากนักสูบหลายคนว่า คุณภาพดี และมีอรรถรสในการสูบที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับนักสูบมือเก่า และมือใหม่ พอตไฟฟ้าแนะนำส่วนใหญ่จะใช้งานง่าย และพกพาสะดวก รวมถึงมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถสูบได้นาน และชาร์จแบตได้เร็ว หากคุณชอบพอตตัวไหนใน 10 อันดับนี้ก็ซื้อมาเป็นเจ้าของได้เลย